วันจันทร์ , 22 มกราคม 2018
Breaking News
เกาะหมาจู

เกาะหมาจู

เป็นเกาะที่น่าสนใจนะครับเนื่องจากไม่สามารถที่จะเดินลงเล่นน้ำได้แต่มีความเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่แปลกแตกต่างจากที่อื่นในบริเวณนี้แต่นักท่องเที่ยวจำนวนมากในวันนั้นได้เก็บภาพมุมต่างๆที่จะมองให้เป็นรูปหมาจูตัวน้อยๆน่ารักๆเราเองก็ได้มาภาพหนึ่งเหมือนกันเพราะต่างคนต่างถ่ายเลยออกมาได้แค่นี้นะครับดูคล้ายๆแต่ไม่เหมือนซะทีเดียว สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ยังสามารถเข้าไปดูพันธ์ไม้ป่าโกงกางที่อุดมสมบูรณ์อย่างมากมีลิงแสมออกมาให้ได้เห็นกันนะครับหากว่าโชคดี
มองดูภาพด้านล่างนะครับท่านลองใช้จินตนาการดูว่าเหมือนหมาจูหรือเปล่าซึ่งใครๆก็มองว่าเหมือนมากๆ เลยกลายเป็นจุดสนใจเกาะนี้จะเป็นทางผ่านนำเราๆไปเขาตะปูนะครับสามารถแวะได้ทั้งขาไปและขากลับเราสามารถบอกให้คนขับเรือจอดเพื่อเก็บภาพได้แต่อย่านานเกินนะเพราะเรือต้องปรับผู้โดยสารต่ออีกหลายเที่ยว อ่อเราลืมบอกไปเรือจะนำเราเที่ยวประมาณชั่วโมงครึ่งนะครับ

ดังนั้นการรักษาเวลาเป็นเรื่องสำคัญแต่เค้าก็จะเตือนเราเมื่อถึงกำหนดเวลา เกาะหมาจูสถานที่ท่องเที่ยวชื่อน่ารักในอุทยานแห่งชาติอ่าวพังงา มาที่เดียวเที่ยวได้รอบอ่าว เราแยกเป็นสถานที่เพราะว่าแต่ล่ะที่มีอะไรให้ชมเยอะมากเดี๋ยวจะบรรยายน้อยเกินไปน่ะครับ ลองมาเที่ยว แวะมาชมเจ้าหมาน้อยกลางทะเลตัวนี้กันให้ได้นะสำหรับในการเดินทางท่องเที่ยวทะเลครั้งต่อไปของท่านผู้อ่าน อย่าให้เจ้าตูบต้องเหงาหงอยอยู่ตัวเดียว อิอิ………

จองโรงแรมในจังหวัดพังงา

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top