วันจันทร์ , 22 มกราคม 2018
Breaking News
หาดท้ายเหมือง

หาดท้ายเหมือง

หาดท้ายเหมืองเป็นหาดที่ตั้งอยู่ในที่ทำการอุทยานแห่งชาติเขาลำปี ที่นี่เรียกได้ว่ามีความสงบมากจริงๆ แต่ก็พร้อมไปด้วยความสะดวกสบายและความสวยงามของธรรมชาติ บ้านพักท่ามกลางป่าสนใบเดี่ยวเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะกับคนที่ชอบความสงบและสะดวกสบายเนื่องจากที่พักมีพร้อมทุกอย่าง มีทีวีเคเบิล แอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น ร้านค้าบริการอาหารเฉพาะกลางวันนะกลางคืนต้องออกไปหาซื้อนอกอุทยาน ที่พักเป็นบ้านพักแบ่งออกเป็นหลักเล็กหลังใหญ่แต่เราเลือกตอนนั้นเป็นหลังเล็กพักได้2คนเตียงนุ่มสบายมากเลยครับ

สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ยังเป็นแหล่งอนุรักษ์พันธ์เต่ามะเฟืองอีกด้วยแต่เราไม่เห็นตัวเป็นๆได้แต่เก็บรูปปั้นมาฝากท่านผู้อ่านได้เห็นกันนะครับหวังว่าจะพอทดแทนกันได้บ้าง ชายหาดที่นี่ก็สงบไร้คนเดินพลุกพล่านเหมือนทะเลที่อื่นๆอาจจะเป็นเพราะเราไปเที่ยวในวันปกติที่ไม่ตรงกับวันหยุดก็เป็นได้เลยไม่มีนักท่องเที่ยวมากัน

11

สำหรับบรรยากาศกลางคืนที่นี่บอกว่าเงียบสงบไร้เสียงรบกวนใดๆนอกจากเสียงคลื่นที่กระทบฝั่งดังมาถึงที่พักเพราะอยู่ใกล้แค่คนละฝั่งถนนเท่านั้นเองหากใครที่กลัวเสียงคลื่นนะครับเปิดประตูไว้แล้วรับรองไม่ได้นอนทั้งคืนเสียงดังมาก และยิ่งไปกว่านั้นไปบนถนนทุกสายในอุทยานไม่มีซักดวงเพราะว่าอาจจะเป็นการรบกวนเต้าที่ขึ้นมาวางไข่ก็เป็นได้ซึ่งเราก็ไม่ได้ถามเจ้าหน้าที่ อยากให้ทุกคนมาเที่ยวนะครับที่นี่สงบมากจริงๆสวยด้วย ถือว่ามาพักผ่อนที่นี่ได้พักผ่อนจริงๆ เล่นน้ำทะเลได้นะครับน้ำไม่ลึกมาก………

จองโรงแรมในจังหวัดพังงา

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top